Ngoại khóa: Giao lưu Giảng viên Đại học Tokyo

Komorebi - Trung tâm Nhật ngữ Cần Thơ

Trung tâm Nhật ngữ Komorebi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Mục tiêu: Giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trao đổi giao lưu những nét đẹp trong văn hóa, lối sống, phong cách làm việc của người Nhật.

Thân mời tất cả quý học viên quan tâm đến với chương trình:

NGOẠI KHÓA: GIAO LƯU GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC TOKYO

Nội dung chương trình: trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với Thầy Nakano Sensei (có thông dịch trực tiếp sang Việt Ngữ). Qua đó, Komorebi giúp các bạn học viên có thêm kiến thức, hiểu biết về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu còn là hành trang quý báo cho những bạn có ý định sống và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

  • Đơn vị tổ chức: Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi.
  • Địa điểm: Số 183 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 11 tháng 11 năm 2017.
  • Giao lưu với: Nakano Sensei – Giảng viên Đại học Tokyo (東京大学 – Đông Kinh Đại Học).

Tại đây, thầy Nakano Sensei có thể giải đáp những thắc mắc việc du học và làm việc ở Nhật Bản. Một số thông tin hữu ích như: thời gian học, chi phí sinh hoạt, ăn ở, phương tiện đi lại, các kỳ nghỉ trong năm,…

Hẹn gặp các bạn vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 nhé!

Ban Tổ Chức

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC TOKYO & NAKANO SENSEI

Trường Đại học Tokyo (Todai) là Trường Đại học Quốc lập đầu tiên và lâu đời nhấtNhật Bản. Đại học Tokyo được xem là một trường danh tiếng nhất Nhật Bản.

Đại học Tokyo Nhật Bản


Từ khóa trong bài viết: hoạt động ngoại khóa, giao lưu Việt Nhật, du học nhật bản, xuất khẩu lao động nhật bản, tiếng nhật cần thơ, nhật ngữ cần thơ, komorebi. Liên kết tham khảo: Giới thiệu về Trung tâm Nhật ngữ KomorebiĐồng phục Cần Thơ.