Giới thiệu Komorebi

Giới thiệu Nhật ngữ Komorebi - Tiếng Nhật Cần Thơ

Lời đầu tiên Trung tâm Nhật ngữ Komorebi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

NHẬT NGỮ KOMOREBI – LỜI GIỚI THIỆU

 • Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiệt, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 6.523.999 – Hotline: 0901.275.888.
 • Email: ngoaingukomorebi.edu@gmail.com – Website: www.komorebi.vn.

Komorebi là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào & Danh dự”, chúng tôi khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu của Trung tâm . Qua đây, Nhật ngữ Komorebi xin giới thiệu đến quý học viên các khóa học như sau:

Komorebi - Cầu nối Việt Nhật. Komorebi – Cầu nối Việt Nhật.

NHẬT NGỮ KOMOREBI – ĐIỂM ƯU VIỆT

 • Giáo viên tốt: Komorebi cộng tác với giáo viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy lâu năm và có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Komorebi thường xuyên tổ chức giao lưu và kết nối với cộng đồng Nhật Ngữ. Qua đó, học viên tại Komorebi có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi tiếp cận tiếng Nhật bản ngữ, cũng như văn hóa, con người Nhật Bản.
 • Chương trình đào tạo khóa học: được xây dựng khoa học, phân bổ đồng đều cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Yếu tố văn hóa Nhật cũng luôn được nhấn mạnh như một phần trọng yếu trong chương trình học.
 • Giáo trình chuẩn & tài liệu hay: Minna No Nihongo, Soumatome, Bộ tài liệu luyện thi JLPT,… Các sách kể trên là những giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế được áp dụng dạy và học ở Nhật ngữ Komorebi. Bên cạnh, Trung tâm luôn cung cấp các tài liệu, đề thi mẫu được chọn lọc. Qua đó, Nhật ngữ Komorebi giúp quý học viên học tập hiệu quả và có kết quả thi thật tốt.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ – trang thiết bị hỗ trợ hiện đại: Trung tâm Komorebi tọa lạc ngay Đại lộ Võ Văn Kiệt (còn đường được đánh giá là đẹp và rộng bậc nhất Cần Thơ) – trong Tòa nhà Pro-sales. Các trang thiết bị học tập, trang thiết bị nghe nhìn được đầu tư đúng chuẩn hỗ trợ tốt đa cho việc dạy và học.

Tất cả vì học viên, tất cả vì kết quả học tập cao nhất của học viên.

KOMOREBI: GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

1. Tầm nhìn: Trở thành một hệ thống trường Nhật ngữ chuẩn Quốc tế. Komorebi sẽ là cầu nối cho sự hợp tác toàn diện của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

2. Sứ mệnh:

 • Komorebi cam kết thường xuyên cải tiến chương trình giảng dạy, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo. Xây dựng Trung tâm trở thành hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học tiếng Nhật, hướng tới phát triển bền vững. Cầu nối uy tín cho đối tác với các trường học, học viên và doanh nghiệp Nhật Bản với Việt Nam.
 • Xóa bỏ mọi rào cản địa lý Việt – Nhật. Giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trao đổi giao lưu những nét đẹp trong văn hóa, lối sống, phong cách làm việc của người Nhật.

Giá trị cốt lõi:

 • Đào tạo Nhật ngữ theo các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.
 • Kết nối giáo dục, văn hóa, thương mại, du lịch,… giữa Việt Nam – Nhật Bản.
 • Xây dựng Cộng động Nhật ngữ của người Việt.

Thông tin liên hệ Trung tâm Nhật ngữ Komorebi


Từ khóa trong bài viết: trung tâm nhật ngữ, nhật ngữ cần thơ, tiếng nhật cần thơ, nhật ngữ komorebi, trung tâm tiếng nhật, tieng nhat can tho, dạy tiếng nhật ở cần thơ, trung tâm ngoại ngữ cần thơ, trung tâm dạy tiếng nhật, nhật ngữ miền tây. Liên kết website: Cần Thơ PlusLiên hệ Nhật ngữ KomorebiMekong Prosales.